Nếu như bạn cảm thấy siêu "rảnh" hoặc đang khó chịu với một ai đó trên Facebook thì tại sao không "troll" họ?

Đã bao giờ bạn có một người bạn tai game au mobile quá thân thiết với mạng xã hội tới nỗi quên hết mọi thứ xung quanh? Lúc này dường như lời nói trở nên vô nghĩa do người bạn kia đã bị hút quá sâu vào vòng xoáy mang tên mạng xã hội. Có lẽ trong hoàn cảnh này một vài biện pháp “troll” sẽ trở nên hữu hiệu hơn bao giờ hết. Không những để “chọc” cho người bạn tỉnh ngộ mà những trò đùa này còn có thể thu hút được sự chú ý của nạn nhân tới bạn. Dưới đây tai ung dung android là 5 cách để bạn thực hiện được điều đó.1. Xóa comment, postXóa những comment đã viết ngay sau khi nạn nhân trả lời.Facebook có tính năng xóa comment hoặc cài đặt và tai ung dung java, android và ios miễn phí. post sau khi bạn đã đăng tải chúng. Nếu như “nạn nhân” đang đăng tải một status hết sức vu vơ bạn có thể lập tức vào comment, chờ người đó trả lời sau cùng là xóa comment bạn đã tạo. Giờ thì người bạn đó như đang… tự kỉ và nói chuyện một mình.

Để xóa comment hoặc post, đưa chuột lên bên phải bài post. Nếu là status bạn có thể ấn vào biểu tượng chữ X để xóa thông tin còn nếu là comment ấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa hoặc xóa comment đã tạo.


2. Ảnh… chế


Facebook đang trở thành một công cụ upload ảnh hiệu quả. Rất nhiều người dùng mạng xã hội này sử dụng Facebook chỉ với mục đích đăng tải ảnh. Bạn có thể “troll” người bạn của mình bằng những tấm ảnh do chính họ đăng tải lên.Thay đổi dễ nhất và có thể lập tức làm hỏng tấm ảnh chính là đôi mắt, một vài thao tác Photoshop đôi mắt sẽ khiến bức ảnh được sửa khác xa so với ảnh gốc.Tuy nhiên để làm được việc này bạn cần sở hữu một vài “mánh khóe” chỉnh sửa ảnh. Hãy thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên khuôn mặt của nạn nhân ví dụ như có 2 con mắt bên phải hoặc môi dày hơn… Sau đó đăng tải thật nhanh và tag nạn nhân vào. Chắc chắn tấm hình của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn cũng như làm nạn nhân… phát rồ. Để chỉnh sửa ảnh bạn có thể sử dụng công cụ như Photoshop để thực hiện được hoạt động này.


3. Tạo Fan Page cho nạn nhân


Bạn có thể tăng cường mức độ xỏ xiên bằng việc tạo một Fan Page cho nạn nhân của mình với những tiêu đề thật “độc”. Để tạo Fan Page ở trang chủ, phía bên trái màn hình hãy click vào More ở mục Page, một trang mới sẽ hiện ra và chọn Creat a Page để làm Fan Page mới.Tạo Fan Page là cách rất hiệu quả để "troll" một ai đó.Khi trang Fan Page này được hoàn thành, hãy mời tất cả bạn bè “like” trang đó nhưng tất nhiên không được để cho nạn nhân biết. Giờ đây bạn có thể tha hồ “troll” nạn nhân tại Fan Page này.


4. Làm các đoạn post của nạn nhân “tàng hình”


Để làm được điều này bạn cần có ID cũng như mật khẩu tài khoản của nạn nhân. Hoặc đơn giản là sử dụng được máy tính của nạn nhân trong vài phút ngắn để có thể thực hiện được điều này.Thuộc tính Only me sẽ khiến tất cả các status hoặc hình ảnh đăng tải của nạn nhân trong tương lai bị "tàng hình".Vào trang chủ, ấn vào biểu tượng bánh xe sau đó chọn Privacy Settings sau đó ở phần Who can see your future post chọn Edit và chuyển thuộc tính này thành only me. Kể từ giờ tất cả những post mới của nạn nhân sẽ tàng hình với mọi người và quá trình… tự kỉ được bắt đầu.


5. Nhại lại những tấm ảnh của nạn nhân


Nhại lại nội dung của người khác luôn là điều rất khó chịu. Khi bạn nói và có một người nhại theo sẽ không dễ chịu chút nào. Với mạng xã hội cũng vậy nhưng nhại lại bằng ngôn từ có vẻ không được hiệu quả cho lắm. Nếu như nạn nhân đăng tải một bức ảnh, hãy cố làm một phiên bản “chế” lại của bức ảnh đó. Không cần quá giống nhưng phải thật sự hài hước. Sau đó tag nạn nhân vào và chờ sự khó chịu.Những tấm ảnh nhại lại hài hước luôn khiến người khác cảm thấy điên đầu.Tuy nhiên, tất cả những trò đùa luôn phải có điểm dừng, hãy biết chừng mực và dừng khi đạt được mục đích. Những ngôn từ và hình ảnh trên Internet đôi khi làm người đọc cảm thấy bị xúc phạm.